Neurotoxin

Chống nếp nhăn

Những nếp nhăn không mong muốn do chuyển động cơ mặt có thể đươc giải quyết bằng cách tiêm botox. Neurotoxin là thuốc giãn cơ là phương pháp điều trị hiệu quả nhằm ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn tĩnh và điều trị tạm thời nếp nhăn động. Tiêm botox có thể giúp cho khuôn mặt trở nên góc cạnh, làm gọn khuôn mặt và giúp giảm tiết mồ hôi ở vùng dưới cánh tay.
$10 cho mỗi unit.
Mỗi gương mặt sẽ có số lượng cơ và cường độ hoạt động khác nhau. Do đó mỗi cá nhân sẽ có số lượng unit khác nhau .
Thêm thông tin chi tiết

Dermal Filler

Volumization and Contouring

Filler là chất thường được sử dụng để tạo sự cân đối và đầy đặn cho khuôn mặt. Filler còn được biết chất làm đầy sinh học có thể được sử dụng để lấp đầy những nếp nhăn sâu trên da. Filler thường được dùng giúp những làn da mất thể tích trong quá trình lão hóa do đó da sẽ trở nên căng và đầy. Hoặc để thêm thể tích vào những chi tiết khác trên khuôn mặt; ví dụ như cằm hoặc môi.

$650 cho mỗi ống tiêm

Thêm thông tin chi tiết

Sculptra

Collagen Biostimulator

Sculpta hoạt động sâu dưới da, kích thích sản sinh collagen, dần dần thay thế lượng collagen bị mất đi do lão hóa hoặc do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Thủ tục này làm trẻ hóa diện mạo của một người một cách tinh tế và tự nhiên.

$800 cho mỗi lọ.

 

Thêm thông tin chi tiết

Microneedling

Máy lăn kim thế hệ mới đảm bảo 1920 lần kim đâm xảy ra trong một giây. Bằng cách gây ra chấn thương có kiểm soát cho da, sẽ kích hoạt một quá trình sửa chữa tự nhiên. Kết quả, tăng sản xuất collagen và Elastin, tái tạo bề mặt da, tái kết cấu. Ngoài ra, tùy vào vấn đề và loại da mà serum khác nhau sẽ được kết hợp với quy trình. Máy lăn kim cho phép serum được thấm sâu vào da hiệu quả hơn so với các loại serum sử dụng trên bề mặt da mỗi ngày.
$350 cho mỗi lần điều trị. Sẽ thấy được kết quả sau ít nhất 3 lần điều .
Thêm thông tin chi tiết

Morpheus 8

Morpheus 8 là một thiết bị microneedling sử dụng tần số vô . Giúp giảm mỡ và săn chắc làn da bị chảy xệ.

 

$2,400 cho 3 lần điều trị cho cả mặt và cổ.

Thêm thông tin chi tiết

PRP

Cách tiếp cận tự nhiên để chống lão hóa và trẻ hóa. Huyết tương giàu mảng bám được tách ra khỏi máu. Huyết tương chứa tất cả các yếu tố tăng trưởng và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng. Sau đó, nó được sử dụng để tiêm vào vùng cần có hiệu quả tăng trưởng tốt hơn như tóc. Khi sử dụng chung với lăn kim để điều trị sẹo lõm do da để lại .

 

$700 cho mỗi lần điều trị

Thêm thông tin chi tiết

Chemical peel

Một quy trình tẩy da chết chuyên nghiệp giúp loại bỏ tế bào da chết, bụi bẩn, dầu đọng lại trong nang lông, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tái tạo tế bào da.

$200 cho mỗi lần điều trị.

Thêm thông tin chi tiết

Aesthetics

Trinh Tran

BOOK NOW

Van Dinh

BOOK NOW